Bí quyết giúp làn da căng mịn ở tuổi 30

Về sau mình chăm chỉ tìm hiểu, nên cố gắng tạo thói quen ắn uống, lối sống lành mạnh để cải thiện cơ thể từ bên trong.

Thời kì da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa

Mình kết hôn năm 26 tuổi, đến năm 27 thì mình mang thai và hạ sinh cô con gái nhỏ. Do cuộc sống gia đình, công việc bận rộn, mình ít khi chăm sóc bản thân, chỉ dùng sữa rửa mặt và tối thoa một ít kem dưỡng ẩm, da mình cũng khá nhạy cảm, nên mình ngại thử dùng dưỡng da vì sợ bị bị ứng. Do phải chăm con nhiều nên mình ít có thời gian để ý đến bản thân, sau khi sinh con một thời gian, cho đến khi 30 tuổi, mình vô cùng lo lắng khi thấy da bắt đầu xuống sắc nghiêm trọng. Mình đã từng cảm thấy tuyệt vọng với da mặt khô, nhiều nếp nhăn, cơ mặt hiện rõ và đôi mắt thâm quầng…

Lúc đó mình mới hiểu là mình đã quá chủ quan không chịu chăm sóc da sớm hơn, mình lên mạng tìm hiểu và thử đủ cách để mong cải thiện tình trạng lão hóa da mặt. Mình thử rất nhiều kem dưỡng da mặt ngoại nhập đắt tiền, nhưng tình trạng da vẫn không cải thiện. Đi nhiều spa tốn kém nhưng mà mới làm xong thì da căng đẹp, nhưng sang ngày hôm sau thì da mặt lại xuống sắc.

Về sau mình chăm chỉ tìm hiểu, nên cố gắng tạo thói quen ắn uống, lối sống lành mạnh để cải thiện cơ thể từ bên trong.

Mình chăm chỉ uống nước nhiều, đảm bảo đủ 2 lít/ngày, cố gắng hạn chế cà phê và nước ngọt có gas, tranh thủ ngủ sớm, thường xuyên bôi kem chống nắng khi đi ra ngoài, mình cũng tranh thủ tập một số động tác yoga để thư giãn, bổ sung các loại vitamin C, vitamin A, B- caroten, vitamin E…. bằng thực phẩm hằng ngày. Mình thường đắp mặt nạ trái cây, đắp túi trà để cải thiện thâm quầng mắt… lúc đó thể trạng mình tốt hơn, da đỡ khô, tươi tắn hơn nhưng các nếp nhăn vẫn còn, và do tiếp xúc với máy tính nhiều nên mắt mình vẫn bị thâm và có nhiều vết chân chim, do mình vẫn chưa tìm thấy loại kem dưỡng da phù hợp.

Có lần mình quen với chị bạn tên Linh, lúc đầu cứ nghĩ chị nhỏ tuổi hơn mình, lúc sau mới biết chị ấy hơn mình đến 4 tuổi nhưng nhìn da mặt vẫn rất căng và tươi tắn, không bị nhiều vết chân chim và thâm mắt, mình thầm ao ước có được làn da đẹp như chị. Mình đã chia sẻ về vấn đề da mặt của mình và may mắn được chị chia sẻ cách chăm sóc da mặt, đặc biệt là chị khuyên nên sử dụng sản phẩm dung dịch thoa Rem Remade mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để ngăn chặn quá trình lão hóa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *